Giải pháp wifi cho nhà hàng, cà phê

Wifi là một trong những tiện ích bắt buộc với các nhà hàng sang trọng. Hơn 75% khách hàng thích sử dụng wifi hơn là 3G” (Theo Delloite).

Lĩnh vực F&B cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc chỉ cung cấp các món ăn ngon và không gian rộng rãi cũng chưa đủ đảm bảo thành công cho các nhà hàng. Chủ nhà hàng cần phải ứng dụng triệt để  công nghệ để thấu hiểu khách hàng nhằm mục đích nâng cao dịch vụ và lôi kéo khách hàng quay trở lại.

Hạ tầng mạng wifi cho nhà hàng thực ra tương đối đơn giản, nhưng do IT không chuyên hoặc không nắm bắt được hết các thành  phần nên thường xuyên xảy ra việc nghẽn mạng, wifi không sử dụng được.

Một sơ đồ mạng cơ bản của nhà hàng thường như sau.

Một sơ đồ mạng wifi nhà hàng thông thường

Một số vấn đề phổ biến mà các bên nhà hàng mắc phải.

Giao cho các bên từng cung cấp kỹ thuật khác thi công luôn nhưng họ không rành về networks.

Mạng không được quy hoạch tốt từ đầu nên thường xuyên xảy ra sự cố phần mềm, camera mà không biết  nguyên nhân.

Khi xảy ra sự cố, không liên hệ được hoặc các liên hệ đến cũng không giải quyết được triệt để.

Các bên cá nhân nhỏ lẻ thi công nhiều trường hợp không được bàn giao tài khoản quản lý.

Với dịch vụ của VNTIK, các văn phòng sẽ được:

Tư vấn, quy hoạch lại mạng nội bộ nâng cao chất lượng và bảo mật. Một thiết kế tốt ngay từ ban đầu sẽ loại bỏ ngay 90% sự cố phát sinh sau này.

 Hỗ trợ 24/7 khi có sự cố.

Có nhiều giải pháp thiết bị phù hợp chi phí cho khách hàng (bán, cho thuê).

Các thiết bị có thể theo dõi từ xa về lưu lượng sử dụng và điều chỉnh để tối ưu công suất. Một số cách để khách hàng có thể chủ động kiểm tra chất lượng của hệ thống mạng wifi. Truy cập vào trang speedtest.net sau đó bấm Go và xem kết quả.


Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của VNTIK

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn đưa giải pháp vượt trội

Hàng hóa đầy đủ chứng từ, nguồn gốc.

VNTIK còn cùng cấp thêm các dịch vụ bảo trì hệ thống mạng wifi nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, tập trung hoàn toàn cho kinh doanh.

Ngoài ra, VNTIK còn tổ chức Cộng đồng công nghệ wifi để hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến wifi của khách hàng. Tham gia ngay. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi hoặc gọi ngay số 0901 318 369, email: hello@vndc.vn để được tư vấn.